Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

SoundCloud giảm giá 50% khi ra mắt gói dịch vụ ‘Next Pro’

Next Pro thường có giá khởi điểm 12,5 đô la/tháng, thay thế cho tên gọi cũ Pro Unlimited vào tháng trước khi SoundCloud đổi tên nền tảng dịch vụ nghệ sĩ của họ thành 'SoundCloud for Artists'.

Nền tảng dịch vụ dành cho nghệ sĩ trước đây được gọi là ‘Repost (Repost Network là công ty quản lý và phân phối bản quyền)’ mà SoundCloud đã mua vào tháng 5 năm 2019 với giá khoảng 15 triệu đô la.

Ngoài Next Pro, các gói đăng ký của SoundCloud bao gồm:
Next (miễn phí), trước đây gọi là SoundCloud Basic.
Next Plus (Từ $2,50/tháng)‍, trước đây được gọi là Repost.

Gói Next Pro sẽ được hưởng ưu đãi 50% cho năm đầu tiên đăng ký, bao gồm mọi thứ trong bậc Next Plus, cộng với tải lên số lượng nhạc không giới hạn và huy hiệu premium profile. Các đặc quyền khác bao gồm “thông tin chi tiết về người hâm mộ và báo cáo lượt nghe tùy chỉnh”, các ưu đãi dành cho đối tác độc quyền từ các ứng dụng tạo nhạc như Splice và 3 mastering credits miễn phí mỗi tháng.

SoundCloud giảm giá 50% khi ra mắt gói dịch vụ ‘Next Pro’ 

Khi SoundCloud ra mắt nền tảng dịch vụ nghệ sĩ và đổi tên đăng ký vào tháng trước. Tracy Chan, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sáng tạo của nền tảng đã viết trong một bài đăng trên blog rằng “việc ra mắt SoundCloud dành cho nghệ sĩ và tên mới cho các gói đăng ký của chúng tôi đã tạo tiền đề cho những hoạt động tiếp theo, với các sản phẩm, tính năng và dịch vụ mới sẽ lần lượt ra mắt”.

Chan đã đề cập trong bài đăng trên blog rằng “SoundCloud dành cho nghệ sĩ là cách chúng tôi cộng tác, sáng tạo và cùng nhau tôn vinh điều gì đó tốt đẹp hơn cho ‘Ngôi sao tiếp theo’ trong lĩnh vực âm nhạc” và tuyên bố rằng “SoundCloud là cộng đồng những người sáng tạo âm nhạc lớn nhất thế giới, với hơn 40 triệu người”.

Bạn là tác giả muốn chia sẽ bài viết tới đọc giả ICNY?

ICNY đánh giá cao và cảm ơn các tác giả đã chia sẻ những bài viết mang tính chính xác, hữu ích & quan trọng cho cộng đồng. Mỗi bài viết của các bạn sẽ giúp thư viện ICNY phát triển và cải thiện tốt hơn nữa để phục vụ bạn đọc. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Keeping up with ICNY

Nhận thông tin khuyến mãi & các bài viết hữu ích qua email.

All about the music & entertainment in one place.

Giờ Làm Việc

ICNY Entertainment

© 2021 ICNY Enterprise. All rights reserved.