Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

F.A.Q

Licensing

ICNY Licensing là công ty đại diện cung cấp bản quyền âm nhạc & hình ảnh trong catalog cho đối tác & đại diện đối tác đàm phán mua bản quyền tác phẩm trong nước và quốc tế.

F a q

Có 12 loại giấy phép phổ biến trong lĩnh vực âm nhạc & hình ảnh. Nhưng có đến hàng nghìn mục đích sử dụng khác nhau & hàng triệu tác phẩm có thể được lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của từng dự án. Việc cấp phép còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tất cả các hoạt động kinh doanh luôn cần đến các loại giấy phép phù hợp cho việc sử dụng nội dung một cách hợp pháp. Có thể kể đến: Các chương trình truyền hình, phim ảnh, trailer, quảng cáo & truyền thông đa phương tiện, trung tâm mua sắm, trò chơi điện tử, chương trình biểu diễn, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, khu vui chơi giải trí, cơ sở kinh doanh, thuyết trình & hội nghị, các sự kiện thể thao, văn hóa, lễ hội…

Với đầy đủ dịch vụ liên quan đến đăng ký, quản lý & khai thác bản quyền. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đại diện khách hàng đàm phán, mua bán và khai thác giấy phép sử dụng tác phẩm bản quyền, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sự phức tạp trong các thỏa thuận cấp phép bản quyền tác phẩm đòi hỏi những buổi hẹn trao đổi trực tiếp. Để tìm được đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi liên quan đến các vấn đề của bạn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Publishing

Đại diện nhà soạn nhạc, nhà sản xuất, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia,… đăng ký, quản lý & khai thác tác phẩm trên toàn cầu. Tác phẩm được luật bản quyền bảo vệ chặt chẽ ở các thị trường lớn.

Khi gửi các tác phẩm của bạn, hãy nhớ gửi cho chúng tôi tác phẩm mà bạn tự hào qua email / tiểu sử của bạn một cách ngắn gọn & thú vị, đồng thời chắc chắn bạn phải là nghệ sĩ gốc đã sáng tạo nên tác phẩm. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chấp nhận tác phẩm gốc (không sao chép ý tưởng / đã mua lại hoặc các yếu tố nguyên bản không rõ ràng).

Các tác phẩm sáng tạo được luật bản quyền bảo vệ chặt chẽ ở các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Anh Quốc, Liên minh Châu Âu, Úc Châu, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước khác.

Bên cạnh đó, ICNY Publishing sử dụng công nghệ phát hiện & xử lý vi phạm bản quyền và phát tán tác phẩm không xin phép.

Chúng tôi sẽ đem tác phẩm của bạn lên các dịch vụ streaming tốt nhất hiện nay, có thể kể đến Spotify, Apple Music, Google Play, Amazon Prime, Deezer, Tidal, cùng hàng trăm cửa hàng kinh doanh âm nhạc & hình ảnh trực tuyến.

Thu nhập từ việc khai thác kinh doanh tác phẩm sẽ được tổng hợp, báo cáo đến địa chỉ email của bạn & thanh toán định kỳ theo Quý.

Để tính phí đăng ký, quản lý & khai thác bản quyền tác phẩm của bạn sẽ phụ thuộc vào loại tác phẩm, số lượng, thời gian, khu vực mà bạn mong muốn. Để tìm được đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi liên quan đến các vấn đề của bạn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Academy

Hoàn thiện chương trình học tại Academy, bạn sẽ hội đủ kiến thức âm nhạc cần thiết để xây dựng sự nghiệp của mình. Sự hiểu biết sâu rộng trong ngành giải trí giúp chúng tôi hỗ trợ bạn xây dựng hình ảnh & phong cách chuyên nghiệp.

F a q

Khóa DJ & Music Producer Chuyên Nghiệp. Chúng tôi không đào tạo các khóa học căn bản! Chúng tôi đặc biệt đầu tư vào con người, một đội ngũ giảng viên & học viên giỏi, có tâm huyết. Nắm vững cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn & cơ hội gia nhập công ty sau khi tốt nghiệp.

8 LeVeLs!
Dù bạn học online. học theo nhóm hay học trực tiếp 1/1 với giảng viên, bạn phải hoàn thiện 8 cấp độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Kể cả khi Chúng tôi lựa chọn những giảng viên giỏi, có tâm huyết. Chúng tôi vẫn muốn bạn lựa chọn cho mình người thầy/cô trong danh sách để dẫn dắt, phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ Academy.

Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn xây dựng sự nghiệp. Với sự trợ giúp từ hệ thống ICNY, bạn sẽ có lợi thế nhất định để đạt được mục đích.

Management

Chúng tôi hoan nghênh các nghệ sĩ, những tài năng dj & nhà sản xuất tham gia vào đội ngũ ICNY Entertainment. Không chỉ mang những tác phẩm xuất sắc nhất của bạn đến mọi nơi trên toàn thế giới, sự sáng tạo & tài sản trí tuệ của bạn sẽ luôn luôn được tôn trọng.

Chúng tôi không thu hẹp các hạng mục & danh mục tác phẩm. Do đó, dù bạn là Ca nhạc sĩ, DJ, Nhà soạn nhạc, Nhiếp ảnh gia, Người mẫu, Họa sĩ... Bất kể bạn là ai, bạn làm gì, ở đâu. Chỉ cần bạn là những nhà sáng tạo nội dung với những tác phẩm độc đáo, nguyên bản, đều có thể tham gia cùng chúng tôi.

Hãy thông báo qua email một cách chi tiết cho chúng tôi để tiến hành tháo gỡ vi phạm. Đôi khi, ngay cả tác giả vẫn bị báo cáo vi phạm bản quyền tác phẩm của chính mình. Điều này hoàn toàn bình thường khi tác phẩm đã được đăng kí bản quyền & được quản lý trên hệ thống lưu trữ bản quyền quốc tế. Các nhà phát hành sử dụng công nghệ quét tập tin, âm thanh, hình ảnh để phát hiện & xử lý vi phạm bản quyền. Điều đó cho thấy tác phẩm của bạn đang được bảo vệ rất tốt.

Đối với hành vi sử dụng tác phẩm không xin phép, bất hợp pháp... Tùy thuộc vào mức độ xâm phạm, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục hoặc hành động pháp lý, yêu cầu gỡ bỏ nội dung xâm phạm, yêu cầu bồi thường, tiến hành khởi kiện...

Hãy thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ xâm phạm, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục hoặc hành động pháp lý, yêu cầu gỡ bỏ nội dung xâm phạm, yêu cầu bồi thường, tiến hành khởi kiện...

0 +

Giấy Phép

0 +

NGHỆ SĨ

0 +

Tác Phẩm

0 +

Đối Tác

Hỗ Trợ

Nếu những vấn đề nêu trên vẫn chưa làm bạn hài lòng. Bạn đang có thắc mắc cần được hỗ trợ.

Hoặc bạn có ý tưởng độc đáo muốn hợp tác với ICNY Enterprise. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Email

icnyenterprise@gmail.com

Phone

+84-888-012-102

Keeping up with ICNY

Nhận thông tin khuyến mãi & các bài viết hữu ích qua email.

All about the music & entertainment in one place.

Giờ Làm Việc

ICNY Entertainment

© 2021 ICNY Enterprise. All rights reserved.