Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

Universal ra mắt dịch vụ streaming dành cho nhạc cổ điển

Deutsche Grammophon, hãng ghi âm lâu đời nhất thế giới thuộc sở hữu của Universal Music Group, vừa ra mắt dịch vụ phát trực tuyến nhạc cổ điển độ phân giải cao của riêng mình với tên gọi STAGE+

Dịch vụ này được Deutsche Grammophon mô tả trong một thông cáo báo chí là “bước đột phá”, là cột mốc mới nhất của nhạc cổ điển trong thời đại kỹ thuật số. Theo trang web STAGE+, phí đăng ký dịch vụ sẽ có giá €14,90 mỗi tháng hoặc €149 mỗi năm.

Động thái này tập trung vào hai xu hướng kinh doanh âm nhạc đang nổi lên – đầu tiên là thời kỳ phục hưng của nhạc Cổ điển trong kỷ nguyên âm nhạc trực tuyến. Nhạc cổ điển đang ngày càng phổ biến đối với những thính giả trẻ tuổi, với tiềm năng của thể loại này trên thị trường thu hút sự chú ý của gã khổng lồ công nghệ Apple, công ty đã mua lại dịch vụ phát trực tuyến nhạc cổ điển có trụ sở tại Hà Lan Primephonic vào năm ngoái.

Một lý do khác khiến động thái này rất quan trọng đối với Universal Music. Để khẳng định ngôi Vương của mình trong làng nhạc, trở thành hãng thu âm lớn mới nhất ra mắt dịch vụ phát nhạc trực tuyến của riêng mình, sau khi Sony Music ra mắt dịch vụ phát nhạc trực tuyến độ phân giải cao Mora Qualitas vào năm 2019 tại Nhật Bản.

STAGE+ được thiết lập để hoạt động và cạnh tranh trong một thị trường đã bị chiếm lĩnh bởi những ứng dụng như Spotify & Apple, chưa kể đến những dịch vụ đã phát triển lâu năm như Deezer và Tidal, cũng cung cấp nhạc cổ điển ở độ phân giải cao. Dựa vào tầm ảnh hưởng của Universal Music Group, STAGE+ có đầy đủ tố chất để thành công cho riêng mình ở thể loại nhạc Cổ điển trong kỷ nguyên âm nhạc trực tuyến.

Bạn là tác giả muốn chia sẽ bài viết tới đọc giả ICNY?

ICNY đánh giá cao và cảm ơn các tác giả đã chia sẻ những bài viết mang tính chính xác, hữu ích & quan trọng cho cộng đồng. Mỗi bài viết của các bạn sẽ giúp thư viện ICNY phát triển và cải thiện tốt hơn nữa để phục vụ bạn đọc. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Keeping up with ICNY

Nhận thông tin khuyến mãi & các bài viết hữu ích qua email.

All about the music & entertainment in one place.

Giờ Làm Việc

ICNY Entertainment

© 2021 ICNY Enterprise. All rights reserved.